Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

Là đỉnh cao của "DANCE TRUCK TOKYO", một tập sách trực tuyến và video tóm tắt quỹ đạo của các hoạt động được phát hành.

"DANCE TRUCK TOKYO" là một dự án khiêu vũ di động được lên kế hoạch và sản xuất bởi Hiệp hội các điệu nhảy toàn Nhật Bản và được tài trợ bởi Chính quyền Thủ đô Tokyo và Hội đồng Nghệ thuật Văn hóa và Lịch sử Thủ đô Tokyo với tư cách là một trong những "Lễ hội đặc biệt lần thứ 13 của Tokyo Tokyo FESTIVAL". Là.
Bắt đầu từ buổi biểu diễn Shinjuku với bối cảnh là những tòa nhà chọc trời vào mùa thu năm 2019, cho đến buổi biểu diễn Hachijojima vào mùa hè năm 2021, sẽ có tổng cộng 9 địa điểm (3 trong số đó sẽ là các buổi biểu diễn không dành cho khán giả) xung quanh 23 phường của Tokyo. , Khu vực Tama và các đảo. Đã được tổ chức.
Là đỉnh cao của dự án bắt đầu vào năm 2019 này, chúng tôi đã phát hành một tập sách trực tuyến tóm tắt lịch sử hoạt động của chúng tôi trên trang web chính thức từ ngày 2 tháng 9 năm 2021. Ngoài ra, do sự lây lan của căn bệnh truyền nhiễm coronavirus mới, chúng tôi đã phát hành các video mới về màn biểu diễn Tsukiji và màn biểu diễn Hachijojima, được thực hiện dưới dạng biểu diễn không dành cho khán giả.

■ Phát hành tập sách trực tuyến bao gồm tất cả các buổi biểu diễn
Chúng tôi đã phát hành phiên bản điện tử của một tập sách tóm tắt các hoạt động của "DANCE TRUCK TOKYO", đã đi vòng quanh Tokyo trong hai năm. Một chiếc xe tải đậu ở một góc của thị trấn quen thuộc, chẳng hạn như công viên, bãi đất trống, đường phố, hầm chui, hoặc lòng sông, đã được biến thành một "nhà hát" tạm thời. Tổng cộng có 55 tác phẩm đã được trình diễn, với tổng số 45 nhóm nghệ sĩ tiên tiến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như sân khấu, âm nhạc và video, tập trung vào các nghệ sĩ múa dẫn đầu nền múa đương đại ở Nhật Bản. Xin vui lòng xem trạng thái của mỗi buổi biểu diễn và tất cả các bản ghi hiệu suất với phong cảnh của khu vực hấp dẫn như một cảnh quan mượn.
URL :http://dance-truck.jp/tokyo/dtt-booklet.html

■ Phát hành các tác phẩm video
Để xem xét sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới, chúng tôi đã tổ chức và ghi lại một buổi biểu diễn không giám sát tại Đền Tsukiji Honganji vào tháng 3 năm 2021 và tại Hachijojima vào tháng 7. Thưởng thức các ngôi đền kiến trúc cổ điển trong khu vực đô thị, đường bờ biển của những hòn đảo xa xôi, và các bản nhạc khiêu vũ được đặt ở các địa điểm khác nhau tại nhà.
Kênh YouTube chính thức của Hiệp hội các bản nhạc khiêu vũ Nhật Bản
URL :https://www.youtube.com/channel/UCjwUgtYAC6ryx5mhoxGtxuw

Cụ thểThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ