Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

"Diễn đàn Di sản Văn hóa Phi vật thể Thế giới" sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 8 (CN)

Hiệp hội Nghệ thuật Biểu diễn Dân gian Nhật Bản sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 8 năm 2021 (CN) như một trong những Lễ hội đặc biệt lần thứ 13 của Tokyo Tokyo FESTIVAL được tài trợ bởi Chính quyền Thủ đô Tokyo và Hội đồng Nghệ thuật Văn hóa và Lịch sử Thủ đô Tokyo. "Di sản Văn hóa Phi vật thể Thế giới Diễn đàn ”sẽ được tổ chức tại.

Nghệ thuật biểu diễn được lưu truyền trên toàn thế giới là di sản văn hóa có giá trị và đặc trưng được nuôi dưỡng và lưu truyền trong môi trường tự nhiên và cuộc sống của họ. Trong diễn đàn này, dựa trên những nghiên cứu được thực hiện ở mỗi quốc gia, chúng tôi sẽ giới thiệu những di sản văn hóa phi vật thể quý giá của từng năm châu bằng hình ảnh, và với mong muốn phục dựng Tohoku, chúng tôi sẽ hát và nhảy từ Nhật Bản đến ba tỉnh của Tohoku, và Tokyo. Tôi sẽ cho các bạn xem trống. Ngoài ra, những khách mời có kiến thức sâu rộng về nghệ thuật trình diễn dân gian sẽ được mời nói chuyện về tầm quan trọng và sức quyến rũ của di sản văn hóa phi vật thể thế giới bắt nguồn từ khí hậu từ nhiều góc độ khác nhau. Đây là cơ hội hiếm có để trải nghiệm nghệ thuật biểu diễn dân gian từ khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như giới thiệu những bộ trang phục đầy màu sắc và những màn biểu diễn mạnh mẽ. Đừng bỏ lỡ nó.

* Từ Liên hoan Di sản Văn hóa Phi vật thể Thế giới 2020 đến Diễn đàn Di sản Văn hóa Phi vật thể Thế giới
Với tư cách là "Lễ hội Di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020", các nghệ sĩ biểu diễn từ năm lục địa và sáu quốc gia (Cộng hòa Indonesia, Cộng hòa Estonia, Cộng hòa Ethiopia, Vương quốc Tonga, Vương quốc Bhutan, Cộng hòa Honduras) sẽ được mời đến Tokyo. Thật không may, nó đã bị hủy bỏ do sự lây lan của bệnh nhiễm coronavirus mới. Lần này, chúng tôi sẽ tổ chức một diễn đàn như một cơ hội để nói với mọi người về sự tuyệt vời của mỗi loại hình nghệ thuật trình diễn dân gian, mặc dù không thể mời các nhóm đến từ mỗi quốc gia.

Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ