Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

Thông báo về quyết định tổ chức "Tokyo Large Mural"

Chính quyền Thủ đô Tokyo và Hội đồng Nghệ thuật Văn hóa và Lịch sử Thủ đô Tokyo sẽ công bố chương trình "Tokyo Large Mural" do Drill Co., Ltd. lên kế hoạch là một trong những chương trình Tokyo Tokyo FESTIVAL Special 13 được tài trợ. Chương trình này là một dự án bí mật sẽ được công bố vào cuối Tokyo Tokyo FESTIVAL Special 13, và là một trong những dự án lớn nhất trên thế giới với các nghệ sĩ Tadanori Yokoo và Mimi Yokoo được chỉ định tại Marunouchi, Tokyo trong Thế vận hội Olympic và Paralympic. Đây là một tác phẩm nghệ thuật tranh tường khổng lồ.

"Tokyo Large Mural" là một cặp bức tranh sơn dầu giống với các bức tường của Tòa nhà Marunouchi và Tòa nhà Shin Marunouchi, cũng là những địa danh ở Marunouchi, Tokyo ... Triển lãm tường nghệ thuật có tổng diện tích hơn 7.000 m2 chưa từng có không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài, là di tích văn hóa độc đáo của thời kỳ và địa danh này.

Thời gian triển lãm là 50 ngày, kể từ thứ Bảy, ngày 17 tháng 7 năm 2021, ngay trước Thế vận hội Olympic, đến Chủ nhật, ngày 5 tháng 9, lễ bế mạc Thế vận hội Paralympic. Tại Tokyo, địa điểm tổ chức Thế vận hội và Paralympic, một bức tranh tường khổng lồ với thông điệp truyền cảm hứng mạnh mẽ đến thế giới sẽ truyền tải nét quyến rũ mới của Tokyo, một thành phố nghệ thuật và văn hóa.

Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ