Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

"DANCE TRUCK TOKYO" sẽ được tổ chức tại 3 địa điểm mới vào mùa xuân năm 2021!

Chính quyền Thủ đô Tokyo và Hội đồng Nghệ thuật Văn hóa và Lịch sử Thủ đô Tokyo sẽ tổ chức "DANCE TRUCK TOKYO" như một trong những "Lễ hội đặc biệt lần thứ 13 của Tokyo Tokyo FESTIVAL".
Sau khi hoãn lại từ năm 2020, chúng tôi sẽ tổ chức ba địa điểm vào mùa xuân năm 2021 để lấy lại cảm giác thưởng thức các buổi biểu diễn trực tiếp trong một cuộc sống hàng ngày mới. Bắt đầu từ Tachikawa, là một trong những khu thương mại lớn nhất ở khu vực Tama, ven sông với nền tảng lịch sử đóng vai trò quan trọng trong giao thông đường thủy của thành phố nước Edo, và quảng trường văn phòng phường sầm uất như một cơ sở cho các sự kiện văn hóa địa phương. Được tổ chức tại. Lấy khung cảnh đặc trưng của từng nơi làm bối cảnh, chúng tôi sẽ thực hiện màn trình diễn tổng hợp bao gồm cả hình ảnh và âm nhạc để thay đổi hoàn toàn khung cảnh của thành phố quen thuộc.
Ngoài ra, chúng tôi đã quyết định phân phối video về màn trình diễn không có người giám sát tại "Takanawa Gateway Station" được ghi lại vào tháng 9 năm ngoái. Mời các bạn xem màn biểu diễn độc đáo có một không hai trong không gian rất nhỏ được đặt trong một chiếc xe tải tại nhà.

Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ