Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

Tokyo Tokyo FESTIVAL Special 13 Thông báo khởi động lại

Liên quan đến dự án Tokyo Tokyo FESTIVAL Special 13 do Chính quyền Thủ đô Tokyo và Quỹ Văn hóa và Lịch sử Thủ đô Tokyo tài trợ, việc thực hiện dự án vào năm 2020 đã bị hoãn lại do Thế vận hội Olympic và Paralympic bị hoãn cũng như tình hình hiện tại của việc nhiễm coronavirus mới. Tuy nhiên, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã quyết định thời gian thực hiện mới.

Tokyo Tokyo FESTIVAL Special 13 là 13 dự án được chọn từ tổng số 2.436 đơn đăng ký thu thập từ Nhật Bản và nước ngoài, sẽ được tổ chức tuần tự từ tháng 9 năm 2019, và nhiều dự án sẽ được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2020. Nó đã được lên kế hoạch để được tổ chức, nhưng nó đã bị hoãn lại.
Tuy nhiên, dự án này đã được lên kế hoạch và trưng cầu với mục tiêu làm sôi động Tokyo, nơi Thế vận hội Olympic và Paralympic sẽ được tổ chức, từ khía cạnh văn hóa, và toàn bộ dự án sẽ được phân vùng lại và sẽ được thực hiện lại sau mùa xuân năm 2021. Một số nội dung của chương trình có thể thay đổi do bị hoãn lại, nhưng hãy chờ đợi những dự án độc đáo và đầy thử thách sẽ được tổ chức tại nhiều khu vực của Tokyo với nhiều thể loại khác nhau.

Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ