Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

Mở menu

TIN TỨC & CHỦ ĐỀ

Thông báo về "Lễ hội di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020" và bắt đầu xem ứng dụng

Lễ hội di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020 là một lễ hội được tổ chức tại công viên Hibiya vào thứ bảy, ngày 18 tháng 4 và chủ nhật, ngày 19 tháng 4 năm 2020, để giới thiệu các bài hát và điệu nhảy quý giá đã được truyền lại trên khắp thế giới.

Trong lễ hội này, các di sản văn hóa phi vật thể bao gồm nghệ thuật biểu diễn được liệt kê trong Danh sách đại diện di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO sẽ được tập hợp tại Tokyo. Các tổ chức từ sáu quốc gia trên năm châu lục (Indonesia, Cộng hòa Estonia, Cộng hòa Dân chủ Liên bang Ethiopia, Vương quốc Tonga, Vương quốc Bhutan, Cộng hòa Honduras), bao gồm cả nghệ thuật biểu diễn lần đầu tiên được công bố tại Nhật Bản và ba quận Tohoku khác (Iwate, Miyagi, Fukushima) Chính quyền tỉnh) và Chính quyền thủ đô Tokyo sẽ biểu diễn nghệ thuật biểu diễn dân tộc tại Công viên Hibiya Daigakudo (Trưa).

Liên quan đến lễ hội này, ứng dụng để xem lễ hội này sẽ bắt đầu vào thứ Bảy, ngày 1 tháng Hai. Tổng cộng có 4.600 người có thể tham gia miễn phí trong cả hai ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để thưởng thức nghệ thuật biểu diễn dân tộc từ khắp nơi trên thế giới, hiếm khi có kinh nghiệm, chẳng hạn như trang phục đầy màu sắc và biểu diễn mạnh mẽ.

Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

TIN TỨC & DANH SÁCH CHỦ ĐỀ