Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

THỰC ĐƠN

DỰ ÁN

masayume

Nhóm nghệ thuật đương đại 目 [mé] sẽ tiến hành một dự án nghệ thuật có tên “masayume”, kêu gọi các gương mặt thuộc mọi quốc tịch, giới tính và độ tuổi trên toàn cầu để chọn “một gương mặt hiện có” để bay lên trên bầu trời của Tokyo vào năm2021.
Một khuôn mặt khổng lồ của một người hiện đang trôi nổi trên bầu trời Tokyo, nhân dịp tập hợp lớn nhất của loài người một lần trong bốn năm. Cảnh tàn khốc như vậy sẽ cho phép chúng ta xem xét lại trải nghiệm khó tin nhưng thực tế về sự tồn tại của chúng ta trong thế giới rộng lớn này. Khuôn mặt lơ lửng trên bầu trời sẽ không có ai đặc biệt; nó có thể là tôi hoặc bạn
Dự án được lấy cảm hứng từ cảnh Haruka Kojin — nghệ sĩ của đội nghệ thuật đương đại 目 [mé] — đã nhìn thấy trong giấc mơ của cô ấy khi cô ấy còn học trung học cơ sở. Dự án này sẽ kết nối kinh nghiệm và ký ức của nhiều người bằng cách chia sẻ bản chất của dự án cho đến ngày một khuôn mặt thực sự bay lơ lửng trên bầu trời.

Phác thảo sự kiện

 • ● Hội thảo mở cuộc gọi / thu thập khuôn mặt

  26 tháng 3, 2019 - 30 tháng 6, 2019
  Khuôn mặt được thu thập từ khắp nơi trên thế giới để quyết định khuôn mặt nổi
  trên bầu trời Tokyo 2020.


 • ● Cuộc họp mặt

  Một cuộc thảo luận mở đã được tổ chức để thảo luận về loại khuôn mặt nào sẽ nổi lên trên bầu trời mùa hè Tokyo 2020?

  Ngày:
  23 thg 6, 2019
  Địa điểm:
  NHÀ SHIBAURA
 • ● Mặt nổi trên bầu trời

  Một khuôn mặt khổng lồ sẽ nổi lên ở một số nơi ở Tokyo, và cuối cùng khuôn mặt được chọn sẽ được tiết lộ

  Ngày:
  Ngày 16 tháng 7 và ngày 13 tháng 8 năm 2021
  địa điểm:
  Yoyogi và khu vực sông Sumida
 • Ban tổ chức :
  Chính quyền thành phố Tokyo
  Hội đồng nghệ thuật Tokyo
  (Quỹ Tokyo về lịch sử và văn hóa)
  Lập kế hoạch bởi:
  目 [tôi]
  Hợp tác:
  Nghệ thuật và môi trường P3

HỒ SƠ

[của tôi]

Các thành viên cốt lõi của đội nghệ thuật đương đại này là nghệ sĩ Haruka Kojin, đạo diễn Kenji Minamigawa và người lắp đặt Hirofumi Masui. Thông qua phương pháp tiếp cận sáng tạo dựa trên nhóm khai thác kỹ năng và tài năng cá nhân của mỗi thành viên, 目 [mé] sử dụng nhiều kỹ thuật trong một loạt các thể loại đa dạng để hiện thực hóa các tác phẩm nghệ thuật vận dụng nhận thức về thế giới vật chất. Sự sắp đặt của chúng gợi lên nhận thức về sự không đáng tin cậy và không chắc chắn vốn có trong thế giới xung quanh chúng ta.

TRANG HÀNG ĐẦU