Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

THỰC ĐƠN

DỰ ÁN

masayume

Nhóm nghệ thuật đương đại [mé] sẽ thực hiện một dự án nghệ thuật mang tên masayume, kêu gọi đệ trình cho các khuôn mặt từ tất cả các quốc tịch, giới tính và độ tuổi trên toàn cầu để chọn một khuôn mặt hiện có "nổi lên trên bầu trời Tokyo vào năm 2020 .
Một khuôn mặt khổng lồ của một người hiện đang trôi nổi trên bầu trời Tokyo, nhân dịp tập hợp lớn nhất của loài người một lần trong bốn năm. Cảnh tàn khốc như vậy sẽ cho phép chúng ta xem xét lại trải nghiệm khó tin nhưng thực tế về sự tồn tại của chúng ta trong thế giới rộng lớn này. Khuôn mặt lơ lửng trên bầu trời sẽ không có ai đặc biệt; nó có thể là tôi hoặc bạn
Dự án được lấy cảm hứng từ cảnh Haruka Kojin, nghệ sĩ của đội nghệ thuật đương đại [mé] xônghad nhìn thấy trong giấc mơ của cô khi cô còn học trung học cơ sở. Dự án này sẽ kết nối kinh nghiệm và ký ức của nhiều người khác nhau bằng cách chia sẻ bản chất của dự án cho đến ngày một khuôn mặt sẽ thực sự nổi trên bầu trời.

Phác thảo sự kiện

 • ● Hội thảo mở cuộc gọi / thu thập khuôn mặt

  Tháng 3 năm 2019 tháng sáu. 2019
  Khuôn mặt được thu thập từ khắp nơi trên thế giới để quyết định khuôn mặt nổi
  trên bầu trời Tokyo 2020.


 • ● Cuộc họp mặt

  Một cuộc thảo luận mở đã được tổ chức để thảo luận về loại khuôn mặt nào sẽ nổi lên trên bầu trời mùa hè Tokyo 2020?

  Ngày:
  6/23 (mặt trời) 13:00 - 19: 00,2019
  Hội họp:
  NHÀ SHIBAURA
 • ● Mặt nổi trên bầu trời

  Một khuôn mặt khổng lồ sẽ nổi lên ở một số nơi ở Tokyo, và cuối cùng khuôn mặt được chọn sẽ được tiết lộ
  Ngày: Mùa hè, 2020.


HỒ SƠ

[của tôi]

Các thành viên cốt lõi của đội nghệ thuật đương đại này là nghệ sĩ Haruka Kojin, đạo diễn Kenji Minamigawa và người cài đặt Hirofumi Masui. Thông qua cách tiếp cận sáng tạo dựa trên nhóm phát huy các kỹ năng và tài năng cá nhân của mỗi thành viên, [mé] sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau trong một loạt các thể loại để nhận ra các tác phẩm nghệ thuật điều khiển nhận thức về thế giới vật lý. Cài đặt của họ kích thích nhận thức về sự không đáng tin cậy và không chắc chắn vốn có trong thế giới xung quanh chúng ta.

Tiếp xúc
văn phòng dự án masayume
E-mail: masayume@mouthplustwo.me
TRANG HÀNG ĐẦU