Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

THỰC ĐƠN

DỰ ÁN

Liên hoan biểu diễn nghệ thuật thế giới 2020

Một lễ hội quy tụ những di sản văn hóa phi vật thể từ khắp nơi trên thế giới.
Tập hợp văn hóa truyền thống và nghệ thuật biểu diễn đã được truyền qua các thế hệ ở nhiều nơi trên thế giới, dự án này sẽ tìm cách truyền đạt ý nghĩa của sự đa dạng văn hóa và cùng tồn tại thông qua giao tiếp, giúp đảm bảo văn hóa được truyền lại cho các thế hệ tương lai. Những người biểu diễn từ vùng Tohoku của Nhật Bản và từ cả năm châu lục sẽ được mời tham gia, khuếch đại thông điệp của nó về giá trị của di sản văn hóa phi vật thể.

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

  • Ngày:
    Thứ bảy, ngày 18 tháng 4 & Chủ nhật, ngày 19 tháng 4 năm 2020
    Địa điểm:
    Phòng hòa nhạc ngoài trời, Phòng hòa nhạc nhỏ, Công viên Hibiya
  • Những người biểu diễn từ năm châu lục đã được mời đến để giới thiệu di sản của họ, bao gồm Truyền thống hát đa âm điệu Set Seto (Cộng hòa Estonia), Khiêu vũ và Âm nhạc của Garifuna, (Cộng hòa Honduras), Nghệ thuật biểu diễn dân tộc của người Ê-uy Cộng hòa Dân chủ Ê-ti-ô-pi-a), Băng Saman, Vũ điệu truyền thống của Gayo Hồi (Cộng hòa Indonesia), Vũ điệu Yak của Đông Bhutan Hồi (Vương quốc Bhutan), và Lak Lakalaka, Các điệu múa và Sung Phát biểu của Tonga Hồi ( Vương quốc Tonga). Ngoài ra, khi biểu diễn nghệ thuật từ vùng Tohoku của Nhật Bản, Hồi Shishi-Odori (Deer Dance), (tỉnh Iwate), Lương Akiu no Taue Odori, (tỉnh Miyagi), và Jang Jang Nembutsu-odori, (quận Fukushima) đã được mời để thể hiện mong muốn chân thành của dự án về sự phục hồi của Tohoku khỏi thảm họa động đất và sóng thần kinh hoàng năm 2011, cũng như truyền đạt giá trị của di sản văn hóa phi vật thể.
    * Các buổi biểu diễn được mời được liệt kê là dự kiến.

HỒ SƠ

Biểu diễn dân gian Nhật Bản
Hội nghệ thuật

Nhiều trò giải trí dân gian được truyền qua các thế hệ ở mỗi vùng của Nhật Bản là tài sản văn hóa quan trọng mà chúng ta nên tự hào và thuộc về mỗi người chúng ta. Hiệp hội biểu diễn nghệ thuật dân gian Nhật Bản là tổ chức duy nhất trên toàn quốc thuộc loại này, có thành viên bao gồm cả hai nhóm chuyên bảo tồn các hoạt động giải trí dân gian và cá nhân quan tâm đến các hình thức biểu diễn nghệ thuật này. Hiệp hội tìm cách bảo tồn và phát huy nghệ thuật biểu diễn dân gian tại các cộng đồng địa phương trên cả nước bằng cách tổ chức các buổi biểu diễn giải trí dân gian, trau dồi giáo viên hướng dẫn và các nhóm bảo tồn và tham gia trao đổi quốc tế. Do đó, nó sẽ thực hiện một dự án nhằm góp phần thúc đẩy và phát triển văn hóa Nhật Bản.

Tiếp xúc
Hiệp hội biểu diễn nghệ thuật dân gian Nhật Bản
ĐIỆN THOẠI + 81-3-6434-9434 FAX 2015 + 81-3-6434-9435
E-mail Thông tin@jfpaa.jp
TRANG HÀNG ĐẦU