Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

THỰC ĐƠN

DỰ ÁN

Khiêu vũ đa dạng sau giờ học

Vũ điệu Đa dạng Sau giờ học (ADD) là một dự án nhằm trau dồi sự hiểu biết của trẻ em về xã hội và văn hóa địa phương thông qua chuỗi hội thảo khiêu vũ của các học viên múa chuyên nghiệp và địa phương. Dự án kết thúc với màn trình diễn các tiết mục múa do các em tham gia biên đạo.

Các biên đạo múa chuyên nghiệp hoạt động trong nhiều thể loại múa khác nhau ở ba khu vực của Tokyo sẽ hỗ trợ các em nhỏ thực hiện ý tưởng của mình và gây chú ý đến sự đa dạng văn hóa trong cộng đồng.

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

 • ■ Lịch trình

  Tháng 4 năm 2019: Nhân viên Diversity Dance sau giờ học đã bắt đầu nghiên cứu văn hóa khiêu vũ ở từng khu vực.
  Tháng 9 năm 2019 đến tháng 6 năm 2021: Khoảng mười hội thảo sẽ được tổ chức cho trẻ em được lựa chọn.
  Trẻ em và biên đạo múa để tạo ra các điệu nhảy ban đầu của họ.

  ■ Về ba địa điểm nơi dự án sẽ được thực hiện

  1. thành phố Minato
  Nhiều đại sứ quán từ khắp nơi trên thế giới có thể được tìm thấy ở thành phố Minato, một khu vực nơi những người thuộc nhiều quốc tịch cùng tồn tại. Các buổi hội thảo đã bắt đầu tại Hội trường dành cho trẻ em đến tuổi teen Minato-ku Azabu từ cuối tháng 11 năm 2019. Trẻ em sẽ có thể trải nghiệm một loạt các điệu nhảy, bao gồm cả các điệu nhảy truyền thống từ khắp nơi trên thế giới đến các phong cách hiện đại. Kikunojo Onoe, giám đốc sáng tạo vũ đạo, biên đạo múa cũng nhảy Kabuki mới với tư cách là người đứng đầuOnoe RyuTrường múa.

  2. Thành phố Kunitachi
  Kunitachi là một khu giáo dục với nhiều trường đại học khác nhau và là nơi sinh sống của nhiều cư dân quan tâm đến sự đa dạng văn hóa. Khoảng 25 trẻ em đang tham gia các hội thảo và đã trải nghiệm nhiều điệu nhảy khác nhau tại Trung tâm nghệ thuật cộng đồng của Kun Kunachi kể từ cuối tháng 9 năm 2019. Osamu Jareo, giám đốc sáng tạo vũ đạo, là một vũ công / biên đạo múa đương đại, người đã hoạt động trong điệu nhảy đương đại từ những năm 1990.

  3. thị trấn Hinode
  Hinode-town, nằm ở Okutama, có thiên nhiên phong phú và là nơi có nhiều nghệ thuật biểu diễn truyền thống và địa phương. Hội thảo, bắt đầu vào đầu tháng 10 năm 2019, đã được thực hiện tại Trung tâm thị trấn thiếu nhi Shimo-cho trẻ em Trung tâm và Nhà Hin Hin-ri Yamabiko Hall, nơi có khoảng 20 trẻ em đã trải qua nhiều phong cách nhảy khác nhau. Koharu Sugawara, giám đốc sáng tạo vũ đạo, là một vũ công chuyên nghiệp. Cô đã hoạt động quốc tế với phong cách nhảy độc đáo của mình và đã biểu diễn trên các chương trình truyền hình lớn.

  Ban tổ chức:
  Chính quyền thành phố Tokyo
  Hội đồng nghệ thuật Tokyo
  (Quỹ Tokyo về lịch sử và văn hóa)
  Đồng tổ chức:
  Văn phòng thành phố khu vực Azabu của thành phố Minato (ADD Minato-City)
  Kunitachi Arts and Sports Foundation (ADD Kunitachi-City)
  Thị trấn Hinode (THÊM Thị trấn Hinode)
  Lập kế hoạch bởi:
  THÊM Ban chấp hành

HỒ SƠ

TRANG HÀNG ĐẦU