Tokyo Tokyo FESTIVAL Đặc biệt 13

THỰC ĐƠN

DỰ ÁN

Khiêu vũ đa dạng sau giờ học

Vũ điệu đa dạng sau giờ học (ADD) là một dự án nhằm nâng cao hiểu biết của trẻ em về xã hội và văn hóa địa phương thông qua chuỗi hội thảo khiêu vũ của các học viên múa địa phương và chuyên nghiệp. Dự án kết thúc với màn trình diễn các tiết mục múa được biên đạo bởi các em tham gia. Các hội thảo hiện đang được tiến hành, đã được tiến hành từ tháng 9 năm 2019 tại ba khu vực của Tokyo; Thành phố Minato, thành phố Kunitachi và thị trấn Hinode. Ba buổi biểu diễn múa được tạo ra ở mỗi khu vực sẽ được trình bày cùng nhau trong một nhà hát ở Tokyo vào mùa hè năm 2020.

Trẻ em sẽ học các phong cách nhảy khác nhau, từ đường phố và đương đại đến truyền thống. Các hội thảo sẽ được dẫn dắt không chỉ bởi các chuyên gia khiêu vũ, mà còn bởi các cư dân địa phương, những người luyện tập và biểu diễn nhiều điệu nhảy ở mỗi khu vực.

Các biên đạo múa chuyên nghiệp hoạt động trong các thể loại nhảy khác nhau ở các khu vực này sẽ hỗ trợ trẻ em thực hiện ý tưởng của mình và gây chú ý đến sự đa dạng văn hóa được tìm thấy trong cộng đồng. Để xem những loại biểu thức họ sẽ tạo ra thông qua dự án này chắc chắn sẽ là một trong những điểm nổi bật cho khán giả nói chung. Các gia đình và thành viên cộng đồng cũng sẽ có thể thấy sự tiến bộ của trẻ em từ những ý tưởng nhảy ban đầu đến buổi biểu diễn chung cuối cùng.

Mặc dù dự án chủ yếu dành cho trẻ em, nhưng nó cũng sẽ xây dựng mối quan hệ mới giữa những người trong cộng đồng. Mục tiêu của dự án là thiết lập các mạng lưới vượt ra ngoài quốc tịch, ngôn ngữ, tuổi tác và giới tính trong cộng đồng địa phương.

TỔNG QUAN SỰ KIỆN

 • ■ Lịch trình

  Tháng 4 năm 2019: Nhân viên Diversity Dance sau giờ học đã bắt đầu nghiên cứu văn hóa khiêu vũ ở từng khu vực.
  Tháng 9 năm 2019 đến tháng 3 năm 2020: Khoảng mười hội thảo được tổ chức cho trẻ em được chọn.
  Mùa xuân năm 2020: Trẻ em và các biên đạo múa để tạo ra các điệu nhảy ban đầu của họ.
  Tháng 6-7 / 2020: Biểu diễn múa sẽ được trình bày tại mỗi khu vực.
  Tháng 8 năm 2020: Buổi biểu diễn cuối cùng có các điệu nhảy từ ba khu vực sẽ được tổ chức.

  ■ Về ba địa điểm nơi dự án sẽ được thực hiện

  1. thành phố Minato
  Nhiều đại sứ quán từ khắp nơi trên thế giới có thể được tìm thấy ở thành phố Minato, một khu vực nơi những người thuộc nhiều quốc tịch cùng tồn tại. Các buổi hội thảo đã bắt đầu tại Hội trường dành cho trẻ em đến tuổi teen Minato-ku Azabu từ cuối tháng 11 năm 2019. Trẻ em sẽ có thể trải nghiệm một loạt các điệu nhảy, bao gồm cả các điệu nhảy truyền thống từ khắp nơi trên thế giới đến các phong cách hiện đại. Kikunojo Onoe, giám đốc sáng tạo vũ đạo, biên đạo múa cũng nhảy Kabuki mới với tư cách là người đứng đầuOnoe RyuTrường múa.

  2. Thành phố Kunitachi
  Kunitachi là một khu giáo dục với nhiều trường đại học khác nhau và là nơi sinh sống của nhiều cư dân quan tâm đến sự đa dạng văn hóa. Khoảng 25 trẻ em đang tham gia các hội thảo và đã trải nghiệm nhiều điệu nhảy khác nhau tại Trung tâm nghệ thuật cộng đồng của Kun Kunachi kể từ cuối tháng 9 năm 2019. Osamu Jareo, giám đốc sáng tạo vũ đạo, là một vũ công / biên đạo múa đương đại, người đã hoạt động trong điệu nhảy đương đại từ những năm 1990.

  3. thị trấn Hinode
  Hinode-town, nằm ở Okutama, có thiên nhiên phong phú và là nơi có nhiều nghệ thuật biểu diễn truyền thống và địa phương. Hội thảo, bắt đầu vào đầu tháng 10 năm 2019, đã được thực hiện tại Trung tâm thị trấn thiếu nhi Shimo-cho trẻ em Trung tâm và Nhà Hin Hin-ri Yamabiko Hall, nơi có khoảng 20 trẻ em đã trải qua nhiều phong cách nhảy khác nhau. Koharu Sugawara, giám đốc sáng tạo vũ đạo, là một vũ công chuyên nghiệp. Cô đã hoạt động quốc tế với phong cách nhảy độc đáo của mình và đã biểu diễn trên các chương trình truyền hình lớn.

  Ban tổ chức:
  Hội đồng nghệ thuật và chính quyền thành phố Tokyo Tokyo
  (Quỹ Tokyo về lịch sử và văn hóa)
  Đồng tổ chức:
  Văn phòng thành phố khu vực Azabu (THÊM thành phố Minato)
  Hợp tác:
  Tổ chức nghệ thuật và thể thao Kunitachi (THÊM Kunitachi-city)
  Thị trấn Hinode (THÊM Hinode-thị trấn)
  Dự án
  Sự quản lý:
  Ban điều hành khiêu vũ đa dạng sau giờ học

HỒ SƠ

Tiếp xúc
THÊM Ban chấp hành
Email-add2020.office @ gmail
TRANG HÀNG ĐẦU