Tokyo Tokyo FESTIVAL | Bắt đầu dự án

Mở menu

PHÁT TRIỂN

Lễ hội di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020
Tất cả Hiệp hội biểu diễn nghệ thuật địa phương Nhật Bản
 • Thông báo hủy

  Liên quan đến Lễ hội Di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020 2020 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 18 tháng 4 (Thứ 7) và 19 (Chủ nhật), các hạn chế đi lại ở mỗi quốc gia sẽ được xem xét trong tình trạng hiện tại về sự lây lan của các bệnh nhiễm trùng coronavirus trên toàn thế giới. Sau khi xem xét tình hình và chính sách phản hồi của Tokyo, v.v., chúng tôi quyết định hủy buổi biểu diễn.
  Nhiều người biểu diễn dự kiến được mời lần này là từ nước ngoài, và dự kiến sẽ có những khó khăn khi vào và rời Nhật Bản. Ngoài ra, xem xét sự an toàn và sức khỏe của tất cả du khách, chúng tôi đã đi đến quyết định hủy bỏ sự kiện này, đó là một sự xấu hổ.
  Cảm ơn bạn đã hiểu biết của bạn.

  Chi tiếtThông cáo báo chíXin vui lòng xem

 • Chấp nhận xem ứng dụng bắt đầu vào thứ bảy, ngày 1 tháng 2!


  Một cơ hội hiếm có để xem nghệ thuật biểu diễn dân gian của thế giới ở một nơi tại Tokyo! Tại "Lễ hội di sản văn hóa phi vật thể thế giới 2020" được tổ chức tại Công viên Hibiya vào ngày 18/8 (Thứ 7) và 4/19 (Chủ nhật), sẽ có 6 nhóm nghệ thuật biểu diễn dân tộc từ 6 quốc gia trên 5 châu lục, bao gồm nghệ thuật biểu diễn đầu tiên của thế giới, Tổng cộng có 10 tổ chức từ Nhật Bản, Tohoku và Tokyo, sẽ biểu diễn nghệ thuật dân gian đã được lưu truyền qua thời gian trong hai ngày. Vào cửa miễn phí, nhưng Giai đoạn Yonon, trong đó các nhóm biểu diễn trực tuyến, yêu cầu đơn đăng ký trước và đã bắt đầu chấp nhận! (Nếu có nhiều mục, xổ số)

 •  
 •  
Hồ sơ nghệ sĩ cho dự án này Trở về trang đầu